Sắp gặp UAE, Duy Mạnh tự tin về 1 điều ở tuyển Việt Nam

Lượt trận cuối cùng vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực Châu Á tại bảng G, tuyển Việt Nam sẽ có cuộc chạm trán tuyển UAE để tranh ngôi vị dẫn đầu. 

Thầy trò HLV Park Hang-seo hiện đang đứng trên đối thủ với 2 điểm cách biệt và chỉ cần không để thua, chúng ta sẽ chính thức có tấm vé đi tiếp vào vòng loại cuối cùng, nơi 12 đội bóng xuất sắc nhất Châu Á cùng tranh tài. 

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh tự tin vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng của tuyển Việt Nam trước thềm trận đấu với UAE. Photo: VFF.  

Phát biểu trước thềm cuộc so tài quan trọng này, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã có những chia sẻ được trang Soha dẫn lời: “Trận đấu gặp chủ nhà UAE là trận đấu cuối cùng của vòng loại thứ hai. Chúng tôi hiểu tính chất khó khăn của trận đấu, nhưng sẽ tuân thủ đấu pháp của BHL và động viên nhau cố gắng để chiến đấu. Trước bất cứ trận đấu nào, chúng tôi cũng đều chuẩn bị kỹ càng cả về tinh thần và thể trạng để chơi tốt nhất.

  • CĐV châu Á tin ĐT Việt Nam thắng UAE

  • Thầy Park từ chối yêu cầu của BTC, nổi nóng với phóng viên UAE

Không chỉ riêng cầu thủ, các anh các chú trong BHL và Liên đoàn bóng đá Việt Nam ai cũng nhớ vợ con. Đây là trận cuối cùng nên chúng tôi sẽ tập trung, sau đó quay về với gia đình. Gia đình là tình cảm thiêng liêng. Chúng tôi rất nhớ gia đình nhưng hiện tại phải tập trung vào công việc và đồng lòng thi đấu“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *