Góp mặt tại Summer League 2021, cậu út nhà Antetokounmpo mang về chiếc cúp vô địch thứ 4 cho gia đình

Gia đình Antetokounmpo không ngừng sống trong những thời khắc lịch sử. Đầu tiên là Giannis giành danh hiệu NBA MVP không chỉ một lần mà hai lần liên tiếp. Sau đó Kostas đã mang về chiếc nhẫn vô địch đầu tiên cho gia đình vào mùa giải 2019-20. Không chịu thua kém, “Á thần” cùng anh trai Thanasis cũng lên ngôi vô địch NBA 2021.

Và mới nhất, sau thất bại tại kỳ Draft Pool vừa rồi, cậu út Antetokounmpo đã chuyển hướng sang giải đấu nhỏ hơn là NBA Summer League 2021 và cùng Sacramento Kings lên ngôi vô địch khi giành chiến thắng trước Boston Celtics với tỷ số 100-67.

Cầu thủ 19 tuổi nhà Antetokpunmpo lên ngôi vô địch NBA Summer League 2021 trong màu áo Sacramento Kings

Trên trang cá nhân, cậu út Antetokounmpo đã đăng tải hình ảnh đầy cảm xúc khi cầm trên tay chiếc cúp vô địch đầu tiên. Ngay lập tức, anh đã nhận được lời chúc mừng từ các anh trai và NHM.

Tạm gác lại giấc mơ NBA dang dở, cậu út Antetokounmpo vẫn mang về chiếc cúp thứ 4 cho gia đình - Ảnh 2.

Các anh trai cùng fan hâm mộ gọi cầu thủ 19 bằng cái tên “Nhà vô địch”

Ngoài những lời tán dương, nhà vô địch Summer League 2021 cũng nhận được một số ý kiến đối lập, cho rằng Alex chưa đạt đến trình độ NBA, thậm chí bị so sánh với các anh trai. Sống dưới cái bóng của 3 nhà vô địch NBA quả thật không hề dễ dàng.

Tạm gác lại giấc mơ NBA dang dở, cậu út Antetokounmpo vẫn mang về chiếc cúp thứ 4 cho gia đình - Ảnh 3.

Fan dùng meme của nhân vật trong phim “Fast and Furious”, thích thú khi thấy gia đình Antetokounmpo luôn sát cảnh và ủng hộ lẫn nhau

Tạm gác lại giấc mơ NBA dang dở, cậu út Antetokounmpo vẫn mang về chiếc cúp thứ 4 cho gia đình - Ảnh 4.

“Giành chức vô địch thật sự đi rồi nói chuyện với chị”

Tạm gác lại giấc mơ NBA dang dở, cậu út Antetokounmpo vẫn mang về chiếc cúp thứ 4 cho gia đình - Ảnh 5.

“Sao Alex lại không được draft khi họ của anh ấy là Antetokounmpo nhỉ? Các đội bóng không nên bỏ qua anh ấy dễ dàng như vậy”

Tạm gác lại giấc mơ NBA dang dở, cậu út Antetokounmpo vẫn mang về chiếc cúp thứ 4 cho gia đình - Ảnh 6.

“Anh em nhà Ball đỉnh hơn”, một ý kiến có phần châm chọc

Tạm gác lại giấc mơ NBA dang dở, cậu út Antetokounmpo vẫn mang về chiếc cúp thứ 4 cho gia đình - Ảnh 7.

“Cúp vô địch Summer League là thứ vô nghĩa”

Tạm gác lại giấc mơ NBA dang dở, cậu út Antetokounmpo vẫn mang về chiếc cúp thứ 4 cho gia đình - Ảnh 8.

“Thử trao cơ hội cho anh ấy đi, tôi nghĩ anh ấy có thể giành một chức vô địch NBA thứ 4 cho gia đình”

Trong trận chung kết Summer League, Thanasis, Giannis cùng Kostas đã có mặt để cổ vũ cho cậu em cưng. Trên khán đài, CĐV liên tục reo vang “Chúng tôi muốn Alex” khi chứng kiến sự hiện diện của 3 nhà vô địch NBA. Tuy nhiên, trái ngược với mong muốn của NHM, Alex có số phút vào sân là 4 phút, anh không ghi được điểm nào và có điểm nhấn duy nhất là một pha cướp bóng.

Tạm gác lại giấc mơ NBA dang dở, cậu út Antetokounmpo vẫn mang về chiếc cúp thứ 4 cho gia đình - Ảnh 9.

Nếu so sánh với dàn sao trẻ cùng lứa với Alex Antetokounmpo thì anh chưa thật sự nổi bật để có một chỗ đứng tại đấu trường khắc nghiệt này

Có thể thấy, cậu út nhà Antetokounmpo vẫn chưa sẵn sàng để bước vào một đấu trường cạnh tranh như NBA bất chấp những lời tung hộ của người anh trai Giannis trước đó. Mặc dù chưa hoàn thành mục tiêu được draft năm nay, nhưng việc có 3 nhà vô địch NBA trong gia đình sẽ mang lại cho Alex nhiều lợi thế và những bài học kinh nghiệm quý giá sau này.

Điều Alex Antetokoumpo cần lúc này là thời gian và ý chí kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình. Ngoài năng khiếu bẩm sinh có sẵn trong ADN của gia đình Antetokoumpo thì Alex còn là thành viên được đào tạo bài bản nhất trong 5 anh em. Do đó tương lai gia nhập một đội hình thi đấu chính thức tại NBA của cậu út Antetokounmpo có lẽ không còn quá xa vời sau khi đạt được danh hiệu vô địch Summer League 2021.

Góp mặt tại Summer League 2021, cậu út nhà Antetokounmpo mang về chiếc cúp vô địch thứ 4 cho gia đình - Ảnh 10.

Bốn anh em nhà Antetokounmpo có mặt tại trận chung kết Summer League 2021

Cùng dõi theo hành trình của Alex Antetokounmpo và biết đâu, một đội bóng nào đó sẽ trao cho em út nhà “Á thần” tấm vé để viết nên những chương tiếp theo trong hành trình vĩ đại của các 4 anh em tại NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *